Saturday, 20/04/2024 - 01:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Giang Tiên

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Thực hiện công văn số 35-CV/HĐĐ ngày 28/2/2017 của Hội đồng Đội huyện Phú Lương, ngày 17/3/2017 BGH nhà trường phối hợp cùng với Liên đội tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”. Tới dự ngày hội có đồng chí Vũ Thị Hương Giang - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Huyện đoàn Phú Lương; Các đồng chí là cán bộ Phòng GDĐT Phú Lương, Đoàn Thanh niên Thị trấn Giang Tiên;Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Thị trấn Giang Tiên.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe, tiên bước lên đoàn" là một hoạt động lớn góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục, học tập lịch sử cho học sinh trong nhà trường, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Mính. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để  các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực rèn luyện TDTT, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội. Trong ngày hội các em học sinh được tham gia nhiều nội dung tìm hiểu về Đoàn, Đội, tham gia các trò chơi, đặc biệt được tham gia biểu diễn Erobich và trình diễn thời trang.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe- tiến bước lên đoàn”

Đồng chí Tô Thị Thúy Hoàn – Bí Thư chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường  –  Khai mạc ngày hội

Tiết mục Erobic –  Khối 4

Tiết mục Erobic –  Khối 2