Friday, 10/07/2020 - 17:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Giang Tiên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

         Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy trường TH Giang Tiên,hôm nay 06/5/2020 Chi bộ TH Giang Tiên long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đào Thị Ngọc Huệ. 

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh  Đ/c Đào Thị Ngọc Huệ đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Sau khi trao quyết định kết nạp cho  Đ/c Đào Thị Ngọc Huệ, Đ/c Vũ Hồng Thùy  – Bí thư chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với Đ/c Huệ cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ TH Giang Tiên và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ Đảng viên dự bị.

                    Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ TH Giang Tiên kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 100
Năm 2020 : 8.541