Tuesday, 03/08/2021 - 11:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Giang Tiên

Chiều 26/3/2021 trường TH Giang Tiên tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn Thực hiện chương trình theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Qua 2 tiết dạy của Đ/c : Phạm Thị Thu Huyền - Môn Toán  Lớp 3

Đ/c: Vũ Đài Trang - Môn Toán Lớp 4

Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, cả hai cô giáo đã chuẩn bị bài dạy hết sức chu đáo, tỉ mỉ từ hệ thống câu hỏi, hình thức tổ chức khai thác bài học đến đồ dùng, máy chiếu, … Và với tác phong lên lớp chững chạc, tự tin các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc bài giảng của mình.

Sau khi dự giờ các đồng chí giáo viên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất những nội dung cơ bản Thực hiện chương trình theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Buổi Chuyên đề đã thành công tốt đẹp !

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.451